TRẢI NGHIỆM CỦA MLITRAVEL CÙNG ĐOÀN KHÁCH NHÍ ĐẶC BIỆT

Vinschool-tai-WCG
Rate this post

MLitravel vinh dự được có cơ hội đồng hành cùng đội tuyển của Việt Nam – Đoàn hợp xướng Vinschool tham dự cuộc thi World Choir Games tại Gangneung (Hàn Quốc). Dàn hợp xướng Vinschool One, một trong những dàn hợp xướng học sinh hàng đầu tại Việt Nam với nhiều giải thưởng và chương trình giao lưu quốc tế thường niên. Năm nay, đoàn có cơ hội được đến với Gangneung để tiếp tục thực hiện đam mê và chinh phục những sân khấu lớn.

World Choir Games là Hội thi hợp xướng lớn nhất thế giới được ví như sự kiện Olympic trong lĩnh vực thể thao. Thông qua âm nhạc, BTC World Choir Games muốn tạo sự kết nối giữa các nền văn hóa, giữa các quốc gia với nhau, góp phần xây đắp tình hữu nghị quốc tế và gửi thông điệp hòa bình, yêu thương đến với mọi người. 

Hội thi lần này của Interkultur có nhiều hoạt động được tổ chức tại thành phố Gangneung như: Lễ diễu hành Quốc gia tại Wolhwa Street, Biểu diễn hòa nhạc Hữu Nghị với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc từ đoàn Việt Nam và các đoàn hợp xướng quốc tế; Thi hợp xướng theo hạng mục đã đăng ký tại Đại học Quốc Gia Gangneung-Wonju.

Được nhà trường tin tưởng lựa chọn MLitravel đã cùng đồng hành với các con trong cuộc hành trình chinh phục bản thân và chinh phục những chiếc cúp danh giá. Trong quá trình đó, MLi luôn cố gắng và đã mang đến cho các con những trải nghiệm quý báu, những kỷ niệm không thể quên trong hành trình trưởng thành của mình. 

Thật vui khi những buổi diễu hành, những giây phút biểu diễn trên sân khấu các con luôn nhiệt huyết, đam mê và cháy hết mình trong những khoảnh khắc ấy. Hơn thế nữa, các con luôn có tinh thần tự hào dân tộc khi mặc tà áo dài và cất lên ca khúc “Hello Viet Nam” trong buổi giao lưu văn hóa với các nước bạn đã khiến khán giả vô cùng xúc động.

Trong bộ trang phục truyền thống của dân tộc các con hóa thân thành những sứ giả nhỏ mang văn hóa Việt Nam – tinh hoa của dân tộc đến gần hơn với bạn bè Quốc tế. Phần biểu diễn là sự kết hợp độc đáo giữa tiếng đàn T’rưng hòa quyện cùng những giọng ca trong trẻo, vui tươi của dàn hợp xướng mang đến cho khán giả một tiết mục vô cùng mãn nhãn. Đối với các con đây không chỉ là cuộc thi của những người yêu nghệ thuật hợp xướng mà còn là cơ hội để giao lưu, trao đổi về âm nhạc qua đó tăng cường sự hiểu biết về văn hóa giữa các dân tộc, tăng cường mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết giữa bạn bè năm châu.

Bên cạnh cuộc thi, MLitravel cũng đã thiết kế cho các con một ngày vui chơi, thư giãn sau những ngày chăm chỉ tập luyện và nghiêm túc trên sân khấu như một phần thưởng nho nhỏ dành cho các con. Đoàn đến với nông trại cừu Daegwallyeong trải nghiệm cho cừu ăn và check in ở những đồi cỏ rộng xanh mướt. Tham quan Nhà & Bảo tàng Thành phố Ojukheon tìm hiểu về lịch sử triều đại Joseon, nơi cất giữ rất nhiều điều thú vị, bao gồm cả các phòng triển lãm trong nhà và ngoài trời. Và cuối cùng Check in địa điểm Jumunjin Bus Stop (BTS Bus Stop) là nơi BTS đã chụp bìa album mang tên “You never walk alone” và cũng là nơi mà một số cảnh quay trong MV ‘Spring Day” được thực hiện.

 

Đại hội hợp xướng thế giới lần thứ 12 (WCG), cuộc thi hợp xướng toàn cầu lớn nhất, đã kết thúc thành công sau 11 ngày biểu diễn. Sự kiện kết thúc với Lễ bế mạc ​​vào ngày 13 tháng 07, đoàn Việt Nam vinh dự nhận được huy chương đồng trong sự vui mừng và cổ vũ của mọi người. 

Chuyến đi này sẽ luôn là những kỉ niệm đáng trân trọng, là hành trang tiếp bước thành công của các con trong tương lai. Hy vọng MLitravel sẽ được đồng hành cùng các con trong nhiều hành trình hơn nữa, đặc biệt là hành trình chinh phục đất nước New Zealand xinh đẹp đầy thú vị trong năm 2024.